Đường dây nóng:
0967 901 717

Liên kết

Video

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Trực tuyến 18
Hôm nay 706
Hôm qua 735
Cao nhất (28.08.2022) 229954
Tổng cộng 2,730,922
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
Cập nhật: 24.01.2018 03:54 - Lượt xem: 1,065

Chiều ngày 18/01/2018, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Ngô Đức Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả công tác Đảng năm 2017 trên các mặt: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng Đảng.

Trong năm 2017, Đảng ủy Bệnh viện đã phát huy vai trò lãnh đạo, đổi mới phương thức quản lý điều hành, ban hành các nghị quyết, kế hoạch, xây dựng các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện đối với các Chi, Đảng bộ trực thuộc. Đảng ủy đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Trong Đảng bộ không có cán bộ đảng viên suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đảng ủy hoàn thành cơ bản đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch công tác năm đề ra.

 

Đ/c Ngô Đức Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Ngô Đức Tuấn cho rằng, Đảng ủy Bệnh viện cần rút ra những bài học kinh nghiệm để phát huy những kết quả đạt được của năm 2017 nhằm thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2018. Đảng ủy cùng với tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện sẽ thường xuyên đổi mới về phương thức lãnh đạo, điều hành, quản lý nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện; đồng thời không ngừng nỗ lực cải thiện tăng nguồn thu nhập, đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất tinh thần để cán bộ, đảng viên, nhân viên y tế Bệnh viện yên tâm công tác.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu năm cần tập trung xây dựng Nghị quyết, triển khai các kế hoạch, chỉ tiêu cụ thể. Trong đó, phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 70% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; đạt 100% chỉ tiêu phát triển đảng viên mới do Đảng ủy Khối giao. Về nhiệm vụ chuyên môn trọng tâm của Bệnh viện là tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh; phát huy các nguồn lực về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại kết hợp với nguồn nhân lực, đội ngũ bác sĩ, nhân viên trẻ đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân và khẳng định được vị thế của một Bệnh viện Đa khoa hạng I./.

Đảng viên tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Các tin khác