Đường dây nóng:
0967 901 717

Liên kết

Video

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Trực tuyến 41
Hôm nay 917
Hôm qua 1203
Cao nhất (01.11.2021) 11445
Tổng cộng 2,127,335
Các hoạt động nâng cao sức khỏe tinh thần cho f0 cho bệnh nhân covid tại bệnh viện dã chiến số 6
Cập nhật: 23.09.2021 04:01 - Lượt xem: 526

Tình trạng bệnh nhân rơi vào stress, lo lâu khi nhập viện tại các Bệnh viện dã chiến không hiếm. Nhất là các trường hợp F1 phải cách ly tập trung 14 ngày ở các khu cách ly rồi chuyển thành F0, tâm lý rất dễ kích động. Ngoài sử dụng thuốc điều trị thì liều thuốc tinh thần của bệnh nhân cũng rất quan trọng. 

Tại bệnh viện dã chiến số 6 các y, bác sĩ không chỉ chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn phải thấu hiểu tâm lý của người bệnh. Để nâng cao tinh thần người bệnh giúp quá trình chữu bệnh nhanh có hiệu quả tốt các bác sĩ đã áp dụng một số hoạt động để giúp tinh thần người bệnh thoải mái hơn.

Tạo hoạt động tập thể dục thay vì ngồi trong phòng bệnh, Rất nhiều bệnh nhân tham gia vào các bài tập này. Không ai bảo ai, mọi người tự xếp hàng và tập theo các đồng chí bộ đội. Họ phải mặc đồ bảo hộ để hướng dẫn bài tập cho bệnh nhân. Việc tập thể dục đúng bài đối với mỗi người có ý nghĩa quan trọng, không chỉ khi mắc Covid-19 mà ngay cả những người bình thường, giúp máu huyết lưu thông, nâng cao được thể trạng. Riêng đối với bệnh nhân Covid-19, có khoảng 80% bệnh nhân nhập viện không có triệu chứng hoặc bệnh nhẹ nên việc được vận động này tạo tâm lý thoải mái cho chính bệnh nhân.

Mỗi ngày bạn hãy dành ra chút thời gian để tập thể dục nhằm nâng cao sức khoẻ, giảm stress hiệu quả, phấn chấn tinh thần. Điều này tốt cho cơ thể và tránh được các nguy cơ bệnh tật.

Các tin khác