Đường dây nóng:
0967 901 717

Liên kết

Video

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Trực tuyến 104
Hôm nay 3106
Hôm qua 907
Cao nhất (06.08.2020) 9296
Tổng cộng 1,425,349
KHAI TRƯƠNG ĐƠN VỊ KHÚC XẠ ĐẦU TIÊN TẠI ĐỒNG NAI
Cập nhật: 04.11.2020 01:25 - Lượt xem: 122

Sáng ngày 4/11, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai phối hợp với Tổ chức Orbis Quốc tế tại Việt Nam và Công ty ON Semiconductor tổ chức lễ khai trương Đơn vị Khúc xạ đầu tiên tại Đồng Nai.

Tham dự Lễ khai trương có TS. BS. Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế, BS. CKII Ngô Đức Tuấn - Giám đốc và các Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, BS. CKII Nguyễn Lê Đa Hà - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, bà Nhung Nguyễn - Quyền Giám đốc quốc gia Công ty ON Semiconductor, bà Trần Thị Thanh Hương - Trưởng đại diện Tổ chức Orbis Quốc tế tại Việt Nam.

Đây là đơn vị được xây dựng với các thiết bị khúc xạ mới, hiện đại, có thể cung cấp dịch vụ kính thuốc đạt chuẩn chất lượng y khoa. Các bác sỹ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản chuyên môn về khúc xạ để có thể khám và điều trị các bệnh liên quan đến tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị, và lão thị.

Nhân dịp khai trương, Bệnh viện tổ chức khám sức khỏe và khám mắt miễn phí cho hơn 40 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tại đây, người cao tuổi đến khám đều được các y, bác sĩ khám, tư vấn về các bệnh lý người cao tuổi nói chung cũng như các bệnh về mắt nói riêng. Bệnh viện sẽ tặng kính đối với các trường hợp cần đeo kính chưa được chỉnh kính. Đối với các trường hợp nặng sẽ có kế hoạch hỗ trợ điều trị cụ thể.

Đây là cũng là một trong những chuỗi hoạt động thuộc dự án Mắt sáng cho cuộc đời (Good Sight Good Life) do Công ty ON Semiconductor, Tổ chức Orbis, phối hợp thực hiện với sự cho phép của Sở Y tế Đồng Nai với mục đích giảm tỷ lệ suy giảm thị lực do tật khúc xạ không được điều trị của người dân, đặc biệt là trẻ em và những người già yếu thế trong xã hội.

 

Các tin khác