300 bệnh nhân xuất viện tại bệnh viện dã chiến số 8 Long Thành - Đồng Nai
Cập nhật: 16.08.2021 10:38
Ngày 16/08/2021 hơn 300 bệnh nhân mắc Covid 19 tại bệnh viện dã chiến số 8 Trường Đại học An ninh (H.Long Thành) đã khỏi bệnh và được ra viện trở về nhà.

Ngày 16/08/2021 hơn 300 bệnh nhân mắc Covid 19 tại bệnh viện dã chiến số 8 Trường Đại học An ninh (H.Long Thành) đã khỏi bệnh và được ra viện trở về nhà. Vậy là sau một thời gian dài được các Y Bác sĩ động viên, chăm sóc, điều trị cũng như hướng dẫn về các biện pháp phòng chống dịch bệnh nay tất cả đã khỏi bệnh, khỏe mạnh và được trở về với vòng tay yêu thương của gia đình, người thân.

Cảm động trước tình hình đó, một trong những bệnh nhân đã từng được điều trị tại đây đã viết tâm thư gửi lời cám ơn, lời chúc sức khỏe của mình đến các y Bác sĩ, các nhân viên y tế, tình nguyện viên hỗ trợ đã tận tình căm sóc suốt thời gian qua.

Hãy cùng lắng nghe tâm thư của bệnh nhân Hòa 

Trong thời gian điều trị bệnh tại đây, được các y, bác sĩ động viên, chăm sóc, điều trị rất tốt. Các bệnh nhân ngoài việc được các bác sĩ chăm sóc chữa bệnh, hướng dẫn kỹ lưỡng cách phòng, chống dịch còn được hướng dẫn cách tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe

Làn sóng COVID-19 lần thứ tư với chủng Delta diễn biến rất phức tạp, khó lường. Cùng với  sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và những cố gắng và nỗ lực của các bệnh nhân, các Y Bác Sĩ, hiện bệnh viện dã chiến số 8 đã thu dung điều trị bệnh nhân, chủ động cho các tình huống dịch diễn biến phức tạp. Nhìn chung, bệnh viện dã chiến số 8 của tỉnh Đồng Nai đang đảm đương tốt việc khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Đây là một trong những thông tin đáng mừng trong tình hình dịch bệnh tại khu vực.