Giao lưu văn nghệ cổ vũ tinh thần các bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến số 8
Cập nhật: 15.08.2021 09:38
Ban chấp hành Quân sự phối hợp cùng Huyện đoàn Long Thành tổ chức giao lưu văn nghệ với các bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến số 8 nhằm cổ vũ tinh thần của cả bệnh nhân và các nhân viên Y Tế.

Chiều ngày 12/8/2021 vừa qua, Ban chấp hành Quân sự phối hợp cùng Huyện đoàn Long Thành tổ chức giao lưu văn nghệ với các bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến số 8 nhằm cổ vũ tinh thần của cả bệnh nhân và các nhân viên Y Tế. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng gửi lời thăm hỏi và tặng những phần quà nho nhỏ tới các cán bộ, dân quân đang chấp hành nhiệm vụ tại Bệnh viện số 8.

 

Bệnh viện dã chiến số 8 tọa lạc tại trường Đại học An ninh Nhân dân cơ sở 2 tại khu vực Long Thành với 1000 giường bệnh và 100 nhân viên Y tế chủ yếu tiếp nhận bệnh nhân mắc Covid-19 có triệu chứng nhẹ và không triệu chứng. Các ca mắc Covid-19 mới trên địa bàn khu vực cũng đang được điều trị, cách ly tập trung tại đây.

Dưới bầu trời chiều trong xanh, những lời ca, tiếng hát, những tình cảm của các đội văn công không trang phục cầu kì, không ánh đèn sân khấu vang vọng chất chứa đầy tình cảm, dạt dào đầy cảm xúc cổ vũ tinh thần của tất cả mọi người tại Bệnh viện dã chiến số 8 - Long Thành - Đồng Nai với một ý niệm “đồng lòng quyết tâm đầy lùi dịch bệnh”, Ít nhiều những lời ca ấy đã chạm đến trái tim và mang lại cho mỗi người nơi đây sự an ủi, động viên, đồng cảm để mỗi người kiên trì hơn với công việc của mình!

 

Những buổi biểu diễn văn nghệ này đã giúp các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân mắc COVID thêm động lực, niềm lạc quan sớm chiến thắng đại dịch.

 Chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức BTV Huyện đoàn và BCH Quân sự Huyện Long Thành và công ty tổ chức sự kiện Hoàng Phi đã mang đến một sự kiện đẹp đẽ đầy ý nghĩa thiết thực này. Và kính chúc mọi người luôn tràn đầy sức khỏe, luôn bình an và kiên trì nỗ lực với mỗi nhiệm vụ của mình.