Chương trình Hiến máu an toàn, chung tay đẩy lùi covid nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên
Cập nhật: 13.08.2021 03:45
Chương trình hiến máu diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước

Mỗi giây phút đều có những người bệnh nguy kịch đang cần máu để vượt qua cơn thập tử nhất sinh. Dù giàu hay nghèo, bạn luôn có nguồn tài nguyên quý giá nhất là máu và tấm lòng yêu thương đồng loại. Đặc biệt là trong trình trạng khi đại dịch Covid trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến cực kỳ phức tạp, cần một số lượng máu lớn dùng cấp phát cho các bệnh nhân.

http://hien-mau-an-toan/

Chương trình hiến máu diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước. Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo công tác vận động, tổ chức hiến máu diễn ra an toàn.

Tất cả người tham gia hiến máu được các bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đo thân nhiệt, hướng dẫn khai báo y tế, đăng ký hiến máu, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm sàng lọc nhóm máu tổng phân tích tế bào máu, viêm gan B, viêm gan C, giang mai, HIV…, và đảm bảo giãn cách, giữ khoảng cách an toàn. 

 


 

 

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, nghĩa cử hiến máu cao đẹp của các tình nguyện viên, thanh niên, người dân trên địa bàn tỉnh, mang đến một lượng máu cấp thiết dùng để cứu rất nhiều bệnh nhân.

Những nghĩa cử cao đẹp của các tấm lòng vàng mang lại sự sống vô giá cho cộng đồng. Tiếp tục cuộc hành trình này, Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình và mong nhận được sự ủng hộ của các tình nguyện viên, nhân dân trên đia bàn để trao cơ hội sống, tiếp thêm hi vọng sống cho những người bệnh cần máu.